Những thắc mắc

Nhiều người học có làm các video bị chậm?

Mọi video bài học được lưu trữ trên server riêng của công ty, và chúng tôi luôn tính toán số lượng người học cũng như băng thông để đảm bảo chất lượng, do đó khi số lượng người học vượt quá khả năng tải chúng tôi sẽ cập nhật sang Server mới mạnh hơn, và trong quá trình test chưa gặp bất kì vấn đề nào.

Có được cấp chứng nhận sau khi hoàn thành các khóa học?

Sau khi hoàn thành khóa học mà bạn đăng ký, chúng tôi sẽ gởi một bài test vừa sức, bạn gởi lại kết quả, và kèm theo hình thẻ ( dạng jpeg) qua email chúng tôi sẽ cấp chứng nhận cho bạn.

Tôi thanh toán bằng cách nào?

Bạn thanh toán bằng nhiều cách sao cho phù hợp nhất, thanh toán qua ATM, Internet banking, nhận hàng thu tiền, hoặc đến trực tiếp các chi nhánh.

Tôi có thể đổi sang khóa học khác sau khi đã đăng ký?

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi khóa học nếu bạn đã đăng ký nhưng chưa set lên tài khoản VIP.

Tôi có thể xem trước một số video được không?

Mọi khóa học online đều có video đính kèm miễn phí, bạn chọn video có biểu tượng miễn phí Free để xem và quyết định đăng ký khóa học.

Làm sao để được cấp chứng nhận?

Chúng tôi sẽ cho bạn làm bài test online thông qua skype bạn làm trực tiếp và dựa vào hình của skype và hình thẻ mà chúng tôi cấp chứng nhận cho bạn, chúng tôi phải làm vậy để đảm bảo chất lượng đào tạo.

Tôi muốn học nhưng chưa thấy có khóa tôi cần?

Tạm thời chúng tôi mới phát triển các khóa học được nhiều người quan tâm nhất, bạn có thể gởi email vào tivicad@gmail.com để chúng tôi hỗ trợ.

Tôi có thể đưa tài khoản cho người khác?

Mỗi tài khoản được xác định 1 IP, do đó khi đăng nhập cùng 1 tài khoản với 2 IP khác nhau cùng lúc bạn sẽ bị kiểm tra, và nếu tiếp diễn nhiều lần chúng tôi sẽ khóa nick, điều này chỉ xảy ra khi nhiều người cùng đăng nhập bằng 1 nick vào cùng một thời điểm, bên cạnh đó các hành vi ẩn IP và thủ thuật khác cũng sẽ được chú ý.

Địa chỉ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ THUẬT ONLINE BÁCH NGHỆ

50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
Điện thoại: 086.2580254-0839.718.463