Học mọi thứ Online

Chỉ cần máy tính có kết nối mạng là bạn có thể học toàn bộ các khóa học mà bạn quan tâm, không chỉ tiết kiệm thời gian so với khi học tại trung tâm, mà còn rất linh động, học những lúc rảnh rỗi. Quan trọng nhất là học phí chỉ bẳng một phần nhỏ với các khóa học tại trung tâm, kèm theo đó là sự hỗ trợ nhiệt tình của giảng viên khi tôi gặp khó khăn khi tự học

Trao đổi với giảng viên

Không phải lúc nào việc tiếp thu kiến thức cũng dễ dàng, và không phải tất cả hướng dẫn đều đáp ứng yêu cầu thực tế của người học, và vì vậy việc hỗ trợ trực tiếp từ giảng viên là điều rất quan trọng, bạn không phải mày mò, không phải mắc quá nhiều sai lầm, mà giảng viên có thể giải quyết giúp bạn để học một cách hiệu quả nhất.

Trao đổi lẫn nhau và thêm bạn

Khi vào các khóa học, bạn có thể kết nối giữa các học viên với nhau, trao đổi các khó khăn khi gặp, hỗ trợ nhau trong công việc, thêm các mối quan hệ mới, cuộc sống sẽ vui hơn, thỏa mái hơn khi chúng ta có những bạn bè cùng ước mơ, định hướng công việc,…

 

Khóa học được quan tâm


Hoạt động tích cực

Cảm nhận học viên

Tôi mới làm quen với mảng kỹ thuật, hầu hết mọi thứ đều khá khó với tôi, nhưng với khóa học Autocad cơ bản đã giúp tôi có thể nắm được giao diện của phần mềm kỹ thuật, biết cách sử dụng lệnh theo tình huống thực tế, trong bài học giảng viên còn hướng dẫn tôi cách đọc bản vẽ, và do đó mà tôi có thể tự tin khi xin việc. Đặc biệt hơn là khóa học Autocad hoàn toàn miễn phí.

Phượng Trần

Hiện tại tôi đang làm việc tại Hàn Quốc, và do đó không thể theo các khóa học trực tiếp tại Việt Nam, tôi chọn khóa học lập trình Mastercam online. Tôi tham gia khóa học với mong muốn có thể thay đổi công việc từ đứng máy CNC sang lập trình, với sự hướng dẫn chi tiết của các video và hỗ trợ của người dạy khi gặp khó khăn, hiện tại tôi đã thành thạo việc lập trình chi tiết và giao công việc đứng máy lại cho nhân viên khác. Bên cạnh đó khi chuyển đổi công việc, môi trường làm việc tốt hơn, mức lương và đãi ngộ cũng tốt hơn. Tôi hài lòng với khóa học lập trình gia công trên Mastercam này.

Nguyễn Tiến Thanh

Hiện tại tôi vẫn là sinh viên ( ĐH BK HCM), ở trường thường tập trung vào các kiến thức hàn lâm về chế tạo mà không trang bị nhiều kiến thức liên quan tới phần mềm để có thể làm việc ngay sau khi ra trường, để thuận tiện cho công việc sau này, tôi đăng ký khóa học Solidworks online, với học phí rẻ phù hợp với sinh viên, và tính linh động ( có thể học mọi lúc, mọi nơi) mà tôi có thể học nhanh phần mềm này dù các trung tâm khá xa vị trí tôi đang ở, cũng như học phí học trực tiếp khá cao nên không theo được, và với nền tảng được học tôi có thể học thêm các phần nâng cao hoặc học phần mềm khác một cách nhanh chóng.

Nguyễn Vĩnh Từ